Hoanghagroup Chào buổi chiều!

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIƯỜNG NGỦ LÀM BẰNG NHỰA ZUKOPLAST?

Giấc ngủ là "chìa khoá vàng" mang tới 1 tinh thần minh mẫn, 1 sức khoẻ dồi dào và một thể lực tốt cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Hay nói cách khác, giấc ngủ là không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người. Chính vì vậy, giường ngủ là một trong những món đồ nội thất quan trọng góp phần mang đến 1 giấc ngủ an lành cho cả gia đình. Giường ngủ được coi là "linh hồn" trong tổ ấm của mỗi gia đình.

Bên cạnh đó, để có một giấc ngủ ngon chúng ta cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách thiết kế, bài trí không gian phòng ngủ, nội thất, vật liệu sử dụng để làm đồ nội thất...Ngoài cách bố trí phù hợp, cách thiết kế sang trọng, thì phải lựa chọn vật liệu nội thất không chỉ bền, đẹp mà còn phải an toàn cho sức khoẻ và môi trường sống.

Tấm nhựa nội thất Zukoplast là vật liệu nội thất được lựa chọn nhiều trong thiết kế giường ngủ. Ngoài những ưu điểm vượt trội như khả năng chống ẩm mốc mối mọt, chống cháy lan, dễ vệ sinh, độ bền cao...thì Zukoplast còn rất an toàn với sức khoẻ vì không chứa folmaldehyde, không chứa chì, thuỷ ngân..., bên cạnh đó, Zukoplast còn là vật liệu nội thất bền vững, có thể tái chế được. 

Hãy để Zukoplast nâng niu chăm sóc giấc ngủ cho những người thân yêu của gia đình bạn nhé.

Một số mẫu thiết kế giường ngủ từ Zukoplast:

Giường ngủ làm từ Zk110

 

Giường ngủ làm từ Zk05

 

Giường ngủ làm từ Zk08

 

Giường ngủ làm từ Zk01

Bài viết cùng loại

CHÚC MỪNG NPP BÁCH THÀNH PHÁT KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NỘI THẤT TẠI QUẢNG NAM

CHÚC MỪNG NPP BÁCH THÀNH PHÁT KHAI TRƯƠNG ...

CHÚC MỪNG NPP BÁCH THÀNH PHÁT KHAI TRƯƠNG ...

Ngày 09/05/2023, Npp Bách Thành Phát chính thức khai trương showroom nội thất nhựa cao cấp tại Quảng Nam, trở thành điểm đến cho các đại lý nội thất, người tiêu dùng nội thất.
Chi tiết