Hoanghagroup Chào buổi chiều!

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ MÁY MỚI TẠI PHÚ XUYÊN, HÀ NỘI

Ngày 15/10/2022 vừa qua, Công ty cổ phần Đại Phát Hoàng Hà đã chính thức khánh thành nhà máy nhựa nội thất mới, đánh dấu sự mở rộng và phát triển trong chiến lược mới của Daiphat Plastic trong năm 2022.

Công ty cổ phần Đại Phát Hoàng Hà (Daiphat Plastic) được thành lập ngày 01/063/2015. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu nhựa ứng dụng trong trang trí nội, ngoại thất. Sản phẩm chính của Công ty là thương hiệu nhựa nội thất cao cấp Zukoplast, nhựa nội thất Ecomi và phụ kiện nội thất đi kèm.

Lễ khánh thành nhà máy mới tại Phú Xuyên

Nhà máy được xây dựng có diện tích mặt bằng là 20 000 m2 và có thể được mở rộng trong tương lai. Với vốn đầu tư ban đầu khoảng 100 tỷ, nhà máy có công suất dự kiến là 60 000 tấn/năm. Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng mô hình tự động hoá vận hành tối ưu trong sản xuất. Ngoài ra, nhà máy còn có các chuyên gia cùng đội ngũ kĩ thuật cán bộ công nhân viên tay nghề cao đầy nhiệt huyêt với nhiều năm kinh nghiệm, tuân thủ quy trình sản xuất, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

Buổi lễ khánh thành diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của các khách mời, các đại biểu của địa phương cùng sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Tổng giám đốc Phạm Công Nam chụp ảnh cùng khách mời

Trong buổi lễ, ông Phạm Công Nam – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Phát Hoàng Hà đã có những chia sẻ: “Sự kiện khánh thành nhà máy nhựa nội thất mới cũng là tiền đề để thực hiện kế hoạch mở rộng sản xuất, tăng cường năng lực cung ứng hàng hoá và tối ưu hoạt động sản xuất của công ty. Đồng thời góp phần tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, phát triển công ty và đóng góp thêm vào phát triển kinh tế - xã hội. Chúng tôi tự tin phát triển những dòng sản phẩm nhựa nội thất ứng dụng trong trang trí nội, ngoại thất với tiêu chí rẻ, bền, đẹp, an toàn và thân thiện với môi trường. Và trong tương lai, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu nhựa nội thất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á”.

Có thể nói, sự kiện khánh thành nhà máy mới là dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của Daiphat Plastic trong năm 2022 cũng như trong tương lai.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nghiên cứu mẫu mã nâng cao chất lượng sản phẩm, mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng đến với chúng tôi sẽ có được những lợi ích tốt nhất, hài lòng nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm của Công ty.

Bài viết cùng loại