Hoanghagroup Chào buổi chiều!

[THÔNG BÁO] - THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đại Phát Hoàng Hà xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, Đại Phát Hoàng Hà đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình, tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vật liêu nhựa nội thất.

Để phù hợp với chiến lược phát triển và tầm nhìn mới, Công ty Cổ phần Đại Phát Hoàng Hà nhận thấy cần phải có những bước chuyển mình và thay đổi mạnh mẽ hơn để hòa chung với sự chuyển động của thị trường và thúc đẩy phát triển công ty. Bước thay đổi đầu tiên chính là việc thay thế bộ nhận diện thương hiệu mới của Công ty. Đây là phương tiện giúp quý khách hàng, quý đối tác dễ dàng nhận ra chúng tôi hơn.

Bởi vậy, bắt đầu từ ngày 21/04/2023, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau:

Thay đổi logo nhận diện thương hiệu

Logo mới sẽ chính thức được thay đổi trên các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm của Công ty. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Rất mong nhận được sự chia sẻ nếu như điều này có ảnh hưởng tới công việc của Đối tác, Khách hàng.

Trân trọng!

Bài viết cùng loại

DAIPHAT PLASTIC CHÚC MỪNG ĐẠI LÝ HƯỚNG TRANG KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

DAIPHAT PLASTIC CHÚC MỪNG ĐẠI LÝ HƯỚNG TRANG ...

DAIPHAT PLASTIC CHÚC MỪNG ĐẠI LÝ HƯỚNG TRANG ...

Ngày 04/12/2022, Daiphat Plastic chúc mừng đại lý Hướng Trang khai trương đại hồng phát. Buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi, đánh dấu sự hợp tác và ...
Chi tiết