Giới thiệu

I. TỔNG QUAN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Công ty Cổ phần Đại Phát Hoàng Hà là một trong những đơn vị sản xuất vật liệu nhựa nội thất uy tín bắt đầu hoạt động năm 2015. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật liệu nhựa nội thất từ cao cấp đến phổ thông được ứng dụng rộng rãi trong việc hoàn thiện nội thất nhà ở, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Sản phẩm của Đại Phát Hoàng Hà bao gồm: Tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast, tấm nhựa Knavi, Tấm nhựa Ecomi và các loại phụ kiện nội thất. Với bộ sưu tập các sản phẩm từ cao cấp đến phổ thông, từ đơn sắc đến màu vân gỗ hiện đại, chuẩn trend, đón đầu xu hướng, hoà hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ, thoả mãn nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dây chuyền máy móc hiện đại áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến, hệ thống nhà phân phối và đại lý rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm vật liệu nhựa nội thất chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất.

II. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Ngày 1/6/2015, Công ty Cổ phần Đại Phát Hoàng Hà được thành lập với quy mô diện tích là…và chỉ hơn 30 nhân viên. Đây là giai đoạn mới hình thành còn gặp nhiều khó khăn, nhưng bằng sự đồng lòng, quyết tâm, cán bộ và nhân viên trong Công ty đã nổ lực tạo ra một thương hiệu vật liệu nhựa nội thất Zukoplast chất lượng, được nhiều đại lý nội thất, xưởng nội thất và người tiêu dùng tin dùng và đánh giá cao.

Tháng 8/2022 là cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của DaiPhat Plastic, khi quy mô nhà máy được mở rộng lên ….ha với hơn 200 cán bộ công nhân viên. Đây chính là tiền đề nền tảng để tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty mạnh về những lĩnh vực kinh doanh chính sau:

- Ngoài tập trung phát triển thương hiệu Zukoplast về cả chất lượng và mẫu mã còn chú trọng đẩy mạnh phát triển sản phẩm Tấm nhựa phổ thông và phụ kiện nội thất đi kèm.

- Xây dựng hệ thống nhà phân phối, đại lý rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước với tốc độ tăng trưởng bình quân về doanh thu từ 30-40%

- Tiếp tục nghiên cứu mẫu mã mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, đặc biệt phát triển các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì…

III. CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

Chứng chỉ:

Ngày 18/05/2021, HTQLCL của Công ty Cổ phần Đại Phát Hoàng Hà đã được Công ty Cổ phần chứng nhận và giám định TPP cấp giấy chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ nhựa Plastic.

Giải thưởng:

Ngày 20/08/2022, sau nhiều năm nỗ lực hoạt động và đạt được những thành tựu nhất định trên thị trường vật liệu nhựa nội thất tại Việt Nam, DaiPhatPlastic chính thức được vinh danh trong “TOP 10 giải thưởng Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” và đạt danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ tin dùng năm 2022”.

Ngày 28/08/2022, Công ty Cổ Phần Đại Phát Hoàng Hà vinh dự vào top "Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022" do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á – AIPA và các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu bình chọn và tổ chức.

IV. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh: Không ngừng tạo ra các sản phẩm, vật liệu nhựa trang trí nội ngoại thất an toàn, thân thiện với môi trường, mẫu mã đẹp, đa dạng, đón đầu xu hướng phù hợp với mọi không gian và phong cách thiết kế khác nhau, đáp ứng nhu cầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, nghiên cứu và phát triển. Lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, hợp tác cùng phát triển. Đáp ứng nhu cầu kịp thời và nhanh chóng.

Tầm nhìn: Trong tương lai không xa, Daiphat Plastic hướng đến mở rộng sản xuất, đa dạng hoá thêm sản phẩm nhằm đáp ứng và thoả mãn nhu cầu ngày một tăng cao của Quý khách hàng để trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp nhựa nội thất hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.